Aboutus1

Công ty TNHH ô tô Hải Âu được thành lập năm 2012, tách ra từ công ty TNHH Thương Mại Tài CHính Hải ÂU(thành lập năm 1991). Trong suốt những năm qua, công ty là nhà phân phối ủy quyền của thương hiệu xe tải cao cấp Chenglong tại thị trường Việt Nam. Chenglong là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy DongFong Liễu Châu, một tập đoàn sản xuất xe lớn & uy tín hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm của Hải Âu Chenglong đa dạng, công ty chuyên cung cấp các dòng xe tải hạng nặng như xe tải ben, xe tải thùng, xe đầu kéo, sơ mi romooc, xe trộn bê tông, các dòng xe chuyên dụng…. Với doanh số bán xe mỗi năm hàng nghìn chiếc và không ngừng tăng lên, cho thấy sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng dành cho thương hiệu xe tải Hải Âu – Chenglong.

 

Giới Thiệu Xe Chenglong 01

Được định hình là dòng xe tải cao cấp của tập đoàn DongFong, xe tải Chenglong được ưu ái kế thừa những công nghệ tốt nhất và đã sớm có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1991, 1992. Sau hơn 20 năm phát triển, sản phẩm không ngừng được cải tiến nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và phù hợp nhất với môi trường hoạt động tại việt Nam. Với doanh số tiêu thụ hàng nghìn xe mỗi năm, cho đến nay xe tải Chenglong của Công ty TNHH ô tô Hải Âu đã được thị trường đón nhận và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với sự am hiểu về thị trường xe tải Việt Nam sau hơn 20 năm phát triển, cùng với những thành tựu công nghệ từ nhà máy DongFong Liễu Châu. Công ty TNHH ô tô Hải ÂU luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và tập trung cải thiện những đăc điểm quan trọng nhất đối với một chiếc xe tải.

1. Động cơ mạnh mẽ

Xe tải Hải Âu – Chenglong được trang bị động cơ YuChai, Cummins là loại động vơ mạnh mẽ, có tự trọng nhẹ, chuyên dùng cho các dòng hạng nặng, có các đặc điểm nổi bật như: trọng lượng nhẹ, tiêu hao nhiên liệu ít, chi phí sửa chữa thấp. Loại động cơ này được sản xuất cho thị trường có nhu cầu giảm trọng lượng, có thể chịu tải được nhiều hơn.

2. An toàn hơn

Khung xe được trang bị tấm nối khung gầm liền khối, kết cấu ba lớp, đồng thời sử dụng tấp gia cố phần trước, nâng cao độ cứng của khung xe lên tới 15%Cửa kính an toàn được thiết kế nhiều lớp, không gây nguy hiểm cho người lái xe. Kính chắn gió trước lớn làm dịu mắt người lái xe trong thời tiết nắng nóng. Thiết kế tổng thể an toàn, yên tâm trên mỗi chặng đường.

2. 3. Tiết kiệm nhiên liệu

Được trang bị công tắc tiết kiệm dầu thông minh – có thể dựa theo tình hình vận chuyển của toàn bộ xe, chủ động điều chỉnh công suất đầu ra của động cơ, đáp ứng dễ dàng nhiều loại điều kiện làm việc khác nhau, tiết kiệm nhiên liệu tới mức tối đa. Quạt gió lý hợp điện tử, tùy theo nhiệt độ hệ thống làm mát để tự động điều chỉnh vận tốc quay của quát gió, giảm tối đa tiêu hao năng lượng không cần thiết.

4. Đáng tin cậy

Xe sử dụng hệ thống phanh WABCO công nghệ Mỹ, đường ống kép có phanh bổ trợ xả khí, phanh cầu sau được kết hợp với bộ phanh mở rộng, rút ngắn khoảng cách phanh một các hiệu quả đồng thời giảm 25% nhiệt độ phanh, đam bảo an toàn hơn khi phanh gấp hoặc phanh liên tục.