Tại sao nhiều người thích mua xe tải thùng mui bạt Chenglong?

Ngoài việc lựa chọn hãng xe, dòng xe, tải trọng và kích thước thùng hàng, việc chọn loại xe tải thùng mui bạt hay xe tải thùng nào phù hợp với nhu cầu cũng như mặt hàng vận chuyển cũng rất quan trọng , quyết định sự hiệu quả trong việc kinh doanh. Vậy có nên dùng xe tải thùng mui bạt Chenglong? Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

xe-tai-thung-mui-bat

Xe tải thùng mui bạt là gì? Mục đích sử dụng là gì?

Xe tải thùng mui bạt dùng để chở đa dạng hàng hóa như vật liệu dạng tấm hoặc khối lớn, chở các loại sắt thép hay hoa quả, mỹ phẩm. Xe tải thùng mui bạt có thể nói là một trong ba loại xe được rất nhiều chủ hàng sử dụng để chở hàng vì sự đa dụng của nó.

Xe tải thùng có rất nhiều kích thước và loại xe, chính yếu có thể kể đến xe tải thùng mui bạt hay xe tải thùng kín, xe tải thùng chuyên dụng và xe tải thùng cánh dơi, xe tải thùng lửng.

Xe tải thùng lửng là loại thùng hở ở phía trên, không có mui bạt phủ nên rất thông thoáng kết hợp với khung có thể mở ra, nên việc chất hàng trở nên thuận tiện và thoải mái.

Tuy nhiên thùng lửng lại bị tác động bởi các yếu tố thời tiết vì vậy chỉ thích hợp để vận chuyển các mặt hàng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như sắt, thép và vật liệu xây dựng….

Với kết cấu đặc biệt đó, xe thùng lửng có ưu điểm là có thể xếp hàng thoải mái và có tính thông thoáng cao. Chính vì vậy, nếu bạn cần chở hàng hóa cồng kềnh như đồ gỗ mỹ nghệ hay vật liệu xây dựng hay sắt tấm nên cân nhắc thuê xe tải thùng lửng để chở hàng nhé!

xe-tai-thung-mui-bat

Xe tải thùng mui bạt phù hợp với mục đích sử dụng nào?

Để lựa chọn được dòng xe tải thùng phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như loại hàng hóa bạn kinh doanh, ngoài việc chú ý tới kích thước thì cách chọn loại thùng xe cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi cần vận chuyển hàng hoá.

Hiện nay, trên thị trường có các loại thùng cho xe tải như:

Xe tải thùng kín là loại xe phù hợp với hàng hoá cần phải bảo quản nhưng lại dễ ảnh hưởng với điều kiện thời tiết.

Xe tải thùng lửng là loại xe phù hợp với các mặt hàng không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết lại có kích thước lớn như sắt, thép cuộn hay máy móc và vật liệu xây dựng.

Xe tải thùng bạt là loại xe tải kết hợp giữa 2 loại xe thùng kín và thùng lửng. Xe tải bạt vừa có thể tránh các điều kiện bên ngoài lại vừa có thể đảm bảo không khí lưu thông thoáng mát hơn so với các loại xe thùng kín.

Xe tải thùng ben là loại xe tải ben được thiết kế để dễ dàng bốc xếp và vận chuyển các mặt hàng rời như than, vật liệu xây dựng: cát, đá hay sỏi,…

Xe tải thùng lạnh là loại xe thích hợp với hàng hoá cần cách nhiệt và hàng hoá cần bảo quản lạnh như: hàng thực phẩm đông lạnh, các chất hóa học, hoa và trái cây…

Tại sao nhiều người muốn mua xe tải thùng mui bạt Chenglong?

xe-tai-thung-mui-bat

Trong các đơn vị nhập khẩu xe tại Việt Nam, dòng xe tải thùng của Chenglong luôn luôn giữ vị trí số 1 trong nhiều năm qua. Tiếp nối những thành công của dòng xe tải, Ô Tô Hải Âu cho nhập khẩu dòng xe tải thùng 4 chân H7 động cơ 330HP và xe tải thùng 3 chân H7 động cơ 270HP.

Đây là một trong những mẫu xe mới nhất tại nhà máy Chenglong Motor cùng với mẫu xe cabin H7 đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Xe tải thùng Chenglong H7 này có kiểu dáng thiết kế hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu vô cùng bắt mắt và chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Tổng chiều dài của chiếc xe lên đến 12m với tâm cầu dài 5850mm cho phép chiếc xe sở hữu một chiếc thùng dài, nhưng vẫn cân đối và phân bố tải trọng phù hợp. Cụm đèn chiếu sáng thiết kế đẹp mắt và được trang bị thêm một dải đèn led trang trí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như đặc điểm của chiếc xe tải thùng mui bạt Chenglong, bạn hãy liên hệ với Ô Tô Hải Âu theo Hotline: 0968.426.886.

Bài viết liên quan