ve-sinh-xe-tai-chenglong-nhu-nao-cho-dung-cach

Để rửa xe tải Chenglong, bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau: Vòi phụ nước có khả năng tạo áp xuất cao, chậu nước, khăn bông hoặc bọt biển cỡ to cho dễ rửa, bàn chải, chổi hoặc máy hút bụi dùng dể làm sạch cabin và thùng xe cùng với đó là các chất tẩy rửa cần thiết như nước rửa kính, xà bông chuyên dùng rửa xe …

Trước hết, bạn hãy dùng vòi nước xịt hết các loại bùn đất bám chặt bên ngoài xe. Sau đó, Kiểm tra tình trạng các vết bẩn bên ngoài xe sau khi đã phun nước rửa các vết bùn đất lúc này các vết vẩn cứng đầu khác sẽ xuất hiện như vết nhựa đường khi bạn chạy qua khu vực đang làm đường hay nhựa cây…

Lúc này tuỳ từng vết bẩn mà bạn dùng các loại chất tẩy rửa khác nhau để làm sạch nó. Tránh dùng các vật nhọn cứng cạy ra vì nó làm xước sơn làm mất tính thẩm mỹ của xe.

Tiếp đến lúc này là lúc rửa sạch sâu cho xe. Hãy dùng xà bông chuyên dùng rửa xe hoà chung với nước và rửa như bình thường bằng bọt biển hay khăn mềm đã chuẩn bị trước đó. Việc rửa bạn hãy rửa từng phần và bắt đầu từ trên xuống dưới theo 1 hướng như vậy sẽ sạch hơn. Hãy xả nước liên tục trong quá trình rửa xe. Cuối cùng là rửa gầm xe bằng bàn chải cỡ lớn. Sau khi đã cảm thấy sạch hãy sả nước để các vết bùn đất cùng với xà bông trôi đi.

ve-sinh-xe-tai-chenglong-nhu-nao-cho-dung-cach

  • Lưu ý cần thiết khi vệ sinh xe tải Chenglong

– Không nên để xe ở những nơi có ánh nắng trực tiếp vào xe khi đem xe đi rửa

– Tuyệt đối không rửa xe khi vừa mới tắt máy hay vẫn còn nóng

– Không nên dùng các chất tẩy rửa bình thường để rửa xe

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có được một số mẹo bỏ túi. Giúp vệ sinh xe tải Chenglong nhanh chóng, hiệu quả.

Khi có nhu cầu mua xe tải 3 chân chenglongxe tải 4 chân chenglong, xe trộ bê tông chenglong…vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0932 268 881 hoặc Hotline 096 842 6886.

Quý khách cũng có thể trực tiếp đến trụ sở: Công ty TNHH Ô tô Hải Âu tại 72 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội, để được tư vấn chi tiết.